Khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước cho cán bộ công chức cấp xã năm 2015.

Đăng lúc: 16:17:49 18/08/2015 (GMT+7)

Sáng ngày 12/8/2015, Tại Trung tâm bồi dưỡng chính trị, UBND huyện tổ chức khai giảng lớp bồi dưỡng kiến thức quản lý nhà nước cho cán bộ công chức cấp xã năm 2015. Về dự khai giảng có đồng chí Lê Văn Thành- Thường vụ huyện uỷ- Phó Chủ tịch UBND huyện; đồng chí Nguyễn Trường Sinh- Thường vụ huyện uỷ- Trưởng Ban Tuyên giáo huyện uỷ, đại diện Lãnh đạo các phòng ban, ngành, đoàn thể cấp huyện.

Phát biểu tại Lễ khai giảng, ông Lê văn Thành- Thường vụ huyện uỷ- Phó Chủ tịch UBND huyện đề nghị các học viên nêu cao tinh thần trách nhiệm, chấp hành nghiêm túc nội quy, quy chế của lớp, tập trung nghiên cứu, học tập đạt kết quả cao nhất. Từ đó áp dụng vào công việc thực tiễn một cách hiệu quả.
Theo chương trình, lớp bồi dưỡng được tổ chức trong thời gian 3 ngày từ 12/8- 15/8/2015, các học viên là Chủ tịch, phó chủ tịch, công chức tại bộ phận một cửa các xã, thị trấn, được tiếp thu 5 chuyên đề gồm:  Những vấn đề chung về quản lý nhà nước; Công vụ, công chức và trách nhiệm hành chính; Kỹ năng tiếp công dân, giải quyết khiếu nại, tố cáo của công dân ở cơ sở; Nghiệp vụ công tác văn phòng thống kê.
Thông qua lớp bồi dưỡng, nhằm trang bị những kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng cho cán bộ công chức cấp xã, trên cơ sở đó giúp cho cán bộ công chức chủ động, nghiên cứu và vận dụng có hiệu quả trong quá trình thực hiện chức năng, nhiệm vụ, quyền hạn của mình đồng thời phát huy vai trò trách nhiệm đối với cán bộ, công chức.
                                                                                                                                                                  PV: Thanh Nhàn