TRUNG TÂM Y TẾ TRIỆU SƠN TỔ CHỨC ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH

Đăng lúc: 18:42:13 27/03/2024 (GMT+7)

Sáng ngày 26/3/2024, Chi đoàn Trung tâm Y tế Triệu Sơn tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ 2024 - 2027.Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Xuân Linh - Phó bí thư huyện đoàn Triệu Sơn, đồng chí Nguyễn Văn Nam Chi ủy viên – Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Y tế Triệu Sơn, đồng chí Đỗ Đức Sáng Chi ủy viên, Phó giám đốc Trung tâm Y tế Triệu Sơn cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các Khoa, Phòng Trung tâm Y tế.

Sáng ngày 26/3/2024, Chi đoàn Trung tâm Y tế Triệu Sơn tổ chức Đại hội Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh lần thứ VII, nhiệm kỳ  2024 - 2027.
Tới dự và chỉ đạo có đồng chí Lê Xuân Linh - Phó bí thư huyện đoàn Triệu Sơn, đồng chí Nguyễn Văn Nam Chi ủy viên – Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Y tế Triệu Sơn, đồng chí Đỗ Đức Sáng Chi ủy viên, Phó giám đốc Trung tâm Y tế Triệu Sơn  cùng các đồng chí là Trưởng, Phó các Khoa, Phòng Trung tâm Y tế.
 dai hoi 1.jpg
Đồng chí Lê Xuân Linh - Phó bí thư huyện đoàn Triệu Sơn phát biểu tại Đại hội
 dai hoi 2.jpg

Đồng chí Nguyễn Văn Nam Chi ủy viên – Phó Bí thư Chi bộ Trung tâm Y tế Triệu Sơn phát biểu chị đạo Đại Hội
  Với sự chuẩn bị chu đáo, Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trung tâm Y tế lần thứ VII đã diễn ra thành công. Báo cáo tổng kết đã đánh giá đúng thực trạng công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi trong nhiệm kỳ, đồng thời đề ra phương hướng công tác nhiệm kỳ mới sát với yêu cầu,nhiệm vụ chính trị của đơn vị.
Theo đánh giá của Ban Thường vụ huyện Đoàn, công tác tổ chức đại hội diễn ra an toàn, hiệu quả. Văn kiện trình đại hội có sự chuẩn bị nghiêm túc về nội dung, kết cấu bố cục khoa học, hợp lý. Đại hội đã nhận được sự tham gia góp ý của các đại biểu. Nhiều ý kiến đã thẳng thắn chỉ ra những mặt đạt được và chưa được, đề xuất phương hướng cho nhiệm kỳ tới cụ thể, rõ ràng, trong đó nhấn mạnh đến các giải pháp thiết thực và phù hợp với tình hình công tác Đoàn trong thời kỳ mới.

dai hoi 8.jpg
Số lượng đại biểu dự đại hội gồm có 20 đại biểu
Đai hội tiến hành bầu ban chấp hành khóa VII nhiệm kỳ 2024-2027 gồm 5 đồng chí và trực tiếp bầu chức danh Bí thư tại đại hội là đồng chí Lê Thanh Hùng.
 dai hoi 3.jpg
  Ban chấp hành khóaVII đã ra mắt Đại hội và nhận nhiệm vụ.
                                     Vũ Thắm- Phòng DS&TTGDSK