Công đoàn kiểm toán Nhà nước khu vực 11 tặng quà nhân ngày thương binh liệt sỹ

Đăng lúc: 16:58:47 29/07/2015 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 68 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2015, phát huy truyền thống “uống nước nhớ nguồn, ăn quả nhớ người trồng cây”, sáng ngày 22/7/2015, Công đoàn kiểm toán Nhà nước khu vực 11 phối hợp với UBMTTQ Tỉnh, UBMTTQ huyện Đông Sơn tổ chức thăm tặng quà cho các Mẹ Việt Nam anh hùng trên địa bàn huyện.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà các mẹ Việt Nam anh hùng: Thiều Thị Tú xã Đông Xuân; Lê Thị Thêm, Doãn Thị Mứt, xã Đông Thịnh; Lê Thị Toàn, xã Đông Anh; Lê Thị Vận, xã Đông Ninh và mẹ Trần Thị Mày, xã Đông Tiến.
 Tại các nơi đến, đại diện Công đoàn kiểm toán kho bạc Nhà nước khu vực 11, đã trao quà và ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của các mẹ, mong muốn các mẹ luôn mạnh khỏe, sống lâu, là chỗ dựa tinh thần, tấm gương sáng cho con cháu noi theo.
                                         PV: Thanh Nhàn