Lễ ra mắt câu lạc bộ cầu lông xã Đông Phú

Đăng lúc: 14:17:25 09/08/2015 (GMT+7)

Nhằm đáp ứng nhu cầu và nguyện vọng của đông đảo cán bộ, công nhân viên chức- người lao động yêu thích bộ môn cầu lông. Chiều ngày 31/7/2015, Câu lạc bộ (CLB) cầu lông xã Đông Phú đã tổ chức lễ công bố quyết định ra mắt CLB và thi đấu giao hữu.

Là tổ chức xã hội tự nguyện, thành lập nhằm tập hợp những người yêu thích và có nguyện vọng tập luyện, rèn luyện sức khoẻ, nâng cao thể chất tinh thần và trình độ kỹ thuật, chiến thuật của môn cầu lông. Bước đầu thành lập, câu lạc bộ cầu lông xã Đông Phú đã thu hút 24 thành viên tham gia.
CLB cầu lông xã Đông Phú được thành lập góp phần thúc đẩy phong trào thể dục thể thao trên địa bàn xã ngày càng phát triển, đồng thời tạo điều kiện để các thành viên trong CLB được tập luyện và tham gia thi đấu với các đơn vị bạn nhằm trao đổi, học hỏi kinh nghiệm, nâng cao kỹ năng v.v...
Sau lễ ra mắt, vận động viên CLB cầu lông các xã Đông Phú, Đông Tiến,  Đông Hoàng đã tổ chức các trận đấu giao hữu cầu lông trong không khí sôi nổi, phấn khởi.

PV: Minh Ánh