TRUNG TÂM Y TẾ TRIỆU SƠN KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO VIÊN CHỨC, NGƯỜI LAO ĐỘNG CỦA CÔNG TY TNHH MỘT THÀNH VIÊN THỦY NÔNG SÔNG CHU CHI NHÁNH TRIỆU SƠN

Đăng lúc: 21:00:03 05/04/2024 (GMT+7)

Định kỳ hằng năm Trung tâm y tế huyện Triệu Sơn phối hợp với Công ty TNHH một thành viên Sông Chu chi nhánh Triệu Sơn tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho hơn 100 công nhân tại Trung tâm y tế với mục đích chăm sóc và đảm bảo tốt sức khỏe cho công nhân.

Trong ngày 04/4/2024, công nhân đã được các y, bác sỹ tiến hành đo huyết áp, khám nội, ngoại, các chuyên khoa TMH, RHM, siêu âm, làm xét nghiệm, đặt vòng, lấy vòng, khám phụ khoa... đồng thời tư vấn một số kiến thức, kỹ năng về chăm sóc sức khỏe trong cuộc sống hàng ngày. Thông qua việc khám và tư vấn giúp cho công nhân nâng cao ý thức tự chăm sóc sức khỏe, cũng như trách nhiệm của người sử dụng lao động trong việc tổ chức khám sức khỏe định kỳ cho công nhân 02 lần/ 01 năm, đồng thời đánh giá tình hình sức khỏe của công nhân giúp cho công ty xây dựng kế hoạch hoạt động, bố trí việc làm phù hợp cho công nhân.

Ảnh khám SK 5.jpg

Do đặc thù công việc các công nhân trong công ty đều ít có thời gian chăm sóc sức khỏe cho bản thân. Việc khám sức khỏe định kỳ thật sự là một hoạt động hết sức thiết thực, mang ý nghĩa sâu sắc trong việc quan tâm đến lợi ích của người lao động, góp phần bảo vệ sức khỏe và cải thiện chất lượng cuộc sống cho công nhân. Đó cũng là nền tảng để những lao động an tâm công tác, thúc đẩy hoạt động của doanh nghiệp ngày càng tốt hơn.

Ảnh khám SK CTy thủy nông1.jpg

Với kinh nghiệm cung cấp dịch vụ khám sức khỏe cho nhiều doanh nghiệp, cơ quan, đơn vị, Trung tâm Y tế huyện Triệu Sơn tự tin đem đến sự hài lòng cho quý doanh nghiệp với các gói chăm sóc sức khỏe đa dạng, được xây dựng trên nhu cầu thực tế của từng doanh nghiệp với sự tư vấn chu đáo từ đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, có thâm niên trong nghề đảm bảo kết quả chính xác nhất. Trung tâm Y tế Triệu Sơn luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp trong hoạt động khám sức khỏe định kỳ.
                                                                                                           Vũ Thắm -Phòng DSTTGDSK