Công an xã Đông Phú tổ chức lễ toạ đàm kỷ niệm 65 năm Ngày thành lập lực lượng Công an xã

Đăng lúc: 08:57:58 13/10/2015 (GMT+7)

Nhân kỷ niệm 65 năm ngày thành lập lực lượng công an xã. Xã Đông Phú đã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 65 năm ngày thành lập lực lượng Công an xã (10-10-1950 / 10-10-2015).

Tại buổi toạ đàm, các đại biểu cùng nhau ôn lại chặng đường 65 năm xây dựng, chiến đấu và trưởng thành của lực lượng công an xã. Cùng với lực lượng Công an trong toàn huyện, lực lượng công an xã Đông Phú đã không ngừng phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao như: tham mưu cho cấp uỷ đảng, chính quyền địa phương thực hiện tốt các chủ trương, biện pháp công tác bảo đảm an ninh trật tự, ATXH trên địa bàn, nắm trắc tình hình và phát động phong trào toàn dân bảo vệ ANTT. Thông qua các phong trào thi đua “Học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy CAND với mục tiêu 3 giỏi”; các cuộc thi: tìm hiểu pháp luật, Công an xã giỏi; tổ chức các diễn đàn Công an xã lắng nghe ý kiến nhân dân, lực lượng Công an xã đã khẳng định được vai trò quan trọng trong việc giữ gìn trật tự trị an ở cơ sở, góp phần phục vụ nhiệm vụ phát triển KT-XH ở địa phương.
Với những thành tích đạt được, công an xã Đông Phú đã được tặng nhiều giấy khen của các cấp, tiêu biểu như giấy khen của giám đốc công an tỉnh tặng khen công xã Đông Phú vì có thành tích xuất sắc trong phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tết nguyên đán ẤT Mùi 2015.
          Phát biểu tại Lễ kỷ niệm, đại diện lãnh đạo đảng. chính quyền xã Đông Phú ghi nhận và biểu dương những thành tích xuất sắc của lực lượng Công an xã nhà thời gian qua, đã góp phần quan trọng vào việc giữ vững ổn định chính trị, đảm bảo trật tự xã hội ở địa phương; ghi nhận sự lớn mạnh về trình độ chính trị, chuyên môn nghiệp vụ, trách nhiệm và sự tâm huyết của đội ngũ công an viên. Thời gian tới, công tác đảm bảo ANTT đặt ra nhiều yêu cầu và nhiệm vụ khó khăn đối với lực lượng CAND, yêu cầu Công an xã nhà cần tiếp tục trau dồi bản lĩnh chính trị, trình độ chuyên môn; nêu cao hơn nữa tinh thần trách nhiệm phục vụ nhân dân và xây dựng lực lượng vững mạnh./.
PV: Ánh – Cường