Các đồng chí lãnh đạo huyện thăm va tặng quà nhân dip kỷ niệm cách mạng tháng Tám và Quốc khành 2/9.

Đăng lúc: 16:16:22 10/09/2015 (GMT+7)

Nhân dịp kỷ niệm 70 năm Cách mạng tháng 8 và Quốc khánh 2/9, Ngày 1/9/2015, lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND huyện Đông Sơn đã tổ chức 2 đoàn đến thăm, tặng 3 suất quà, mỗi suất quà trị giá 1.000.000 đồng cho các đồng chí lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa trên địa bàn huyện.

Tại Thị trấn Rừng Thông, đồng chí Nguyễn Quang Hải- Bí thư huyện ủy làm trưởng đoàn đã đến ân cần thăm, tặng quà và chúc sức khỏe gia đình bà Lê Thị Mạc cán bộ lão thành cách mạng. Tại xã Đông Tiến, đồng chí Lê Thanh Hải-Phó Bí thư thường trực huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện làm trưởng đoàn đã đến thăm các đồng chí Lê Thanh Minh và Lê Thị Kinh là cán bộ tiền khởi nghĩa. Thay mặt Huyện ủy, HĐND, UBND huyện các đồng chí lãnh đạo huyện đã tặng quà và chúc các cụ luôn sống vui, sống khỏe, trường thọ và giáo dục con cháu phát huy truyền thống cách mạng của gia đình thi đua học tập, góp sức xây dựng quê hương ngày càng giàu đẹp, văn minh. Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với những đóng góp của các vị lão thành cách mạng, cán bộ tiền khởi nghĩa trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Nhân dịp này các đồng chí đề nghị cấp ủy đảng, chính quyền địa phương tiếp tục quan tâm, chăm lo đến đời sống của các gia đình người có công với cách mạng bằng những việc làm cụ thể, thiết thực./.