Lễ khởi công xây dựng nhà văn hoá thôn Cần Liêm- xã Đông Nam

Đăng lúc: 16:48:03 18/08/2015 (GMT+7)

Thiết thực lập thành tích chào mừng thành công Đại hội đảng bộ huyện khóa 24 và đẩy nhanh tiến độ hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới, quyết tâm phấn đấu đưa địa phương đạt chuẩn nông thôn mới (NTM) vào năm 2016. Xã Đông Nam và bà con nhân dân thôn Cần Liêm vừa tổ chức lễ khởi công xây dựng nhà văn hoá thôn. Dự lễ khởi công có các đồng chí đại diện UBMTTQ huyện, Uỷ ban kiểm tra huyện uỷ, Hội cựu chiến binh huyện; các đồng chí thường trực Đảng uỷ- UBND- UBMTTQ, các ban ngành đoàn thể xã cùng đông đảo cán bộ và nhân dân thôn Cần Liêm.

Công trình Nhà Văn hóa thôn Cần Liêm được xây dựng trên diện tích 1.400 m2, trong đó diện tích sử dụng nhà văn hoá là 216m2 với tổng trị giá công trình 891.552.000đ. Được biết xã Đông Nam sẽ hỗ trợ 20 triệu đồng và 10 tấn xi măng, còn lại do nhân dân trong thôn tự nguyện đóng góp.
Sau khi hoàn thành, nhà văn hóa thôn Cần Liêm sẽ trở thành trung tâm sinh hoạt văn hóa cộng đồng, là nơi hội họp, giao lưu, tăng tình đoàn kết gắn bó giữa nhân dân góp phần hoàn thành các chỉ tiêu xây dựng nông thôn mới của địa phương ./.
              PV: Minh Ánh