Ban vận động quỹ “hỗ trợ xây dựng nông thôn mới” tổ chức bàn giao trang thiết bị bên trong nhà văn hoá.

Đăng lúc: 21:34:04 06/07/2015 (GMT+7)

Nhằm hỗ trợ các nhà văn hoá thôn thuộc các xã đang trong quá trình hoàn thiện các điều kiện, tiêu chí xây dựng nông thôn mới NTM), Ban vận động quỹ “hỗ trợ xây dựng nông thôn mới” huyện đã tổ chức bàn giao trang thiết bị cho nhà văn hoá thôn Phúc Đoàn, thôn Tân Chính xã Đông Nam và nhà văn hoá Thôn Minh Thành xã Đông Quang.

Tại các nơi đến, đồng chí Nguyễn Thị Hồng- Chủ tịch Liên đoàn lao động (LĐLĐ) huyện- Trưởng Ban vận động quỹ “hỗ trợ xây dựng nông thôn mới” huyện đã trao Quyết định hỗ trợ cho các thôn. Theo đó, hiện vật được trao tặng là 240 ghế ngồi, với tổng số tiền trị giá 56.400.000đ, trích từ nguồn quỹ hỗ trợ xây dựng nông thôn mới năm 2015.
Phát biểu tại buổi trao tặng, đồng chí Nguyễn Thị Hồng- Chủ tịch LĐLĐ huyện- Trưởng Ban vận động, chúc mừng sự nỗ lực cố gắng của các thôn đã hoàn thành xây dựng nhà văn hoá. Đồng chí mong muốn các thôn tiếp tục cố gắng phấn đấu hoàn thành 19 tiêu chí xây dựng NTM theo đúng kế hoạch đề ra.

PV: Thanh Nhàn
(Bấm vào đây để nhận mã)