Giải bóng bàn, cầu lông gia đình thể thao huyện Đông Sơn

Đăng lúc: 17:04:52 25/06/2015 (GMT+7)

Trong không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng kỷ niệm 85 năm thành lập Chi bộ Đảng cộng sản đầu tiên của Đảng bộ tỉnh Thanh Hóa, ngày truyền thống Đảng bộ huyện (25/6-1930-25/6/2015) và hướng tới ngày Gia đình Việt Nam 28/6, ngày 20/6/2015, tại Nhà thi đấu, huyện Đông Sơn tổ chức giải bóng bàn, cầu lông gia đình thể thao năm 2015. Đồng chí Nguyễn Đình Thông, Phó Chủ tịch UBND huyện phát biểu khai mạc.

Tham dự giải đấu lần này có 100 vận động viên của 50 gia đình tranh tài ở 5 nội dung: đôi vợ- chồng, đôi bố - con trai, đôi mẹ- con trai, đôi bố - con gái, đôi mẹ- con gái. Hào hứng và hấp dẫn nhất tại giải đấu năm nay là môn cầu lông. Các vận động viên không chuyên đã tạo ra những tình huống đầy kịch tính, những cuộc tranh giành quyết liệt, với những tiếng cổ vũ nhiệt tình ở các nội dung. Trong môn bóng bàn, các vận động viên tiếp tục thu hút và thuyết phục người xem khi phô diễn kỹ thuật cá nhân với các động tác bắt bóng, đập bóng đẹp mắt.
Việc tổ chức giải bóng bàn, cầu lông, là dịp để các gia đình thể thao tiêu biểu giao lưu, học hỏi kinh nghiệm, hưởng ứng và thực hiện cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; đẩy mạnh phong trào TDTT quần chúng ở mọi đối tượng trên địa bàn huyện; đồng thời cũng là dịp để phát hiện và bồi dưỡng vận động viên có thành tích tham gia thi đấu các giải cao hơn”.

Với tinh thần thi đấu “Đoàn kết, cao thuợng, trung thực” của các VĐV, cùng với sự làm việc nhiệt tình, vô tư, công bằng, khách quan của ban trọng tài; sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo lực lượng cổ động viên. Sau 1 ngày thi đấu giải bóng bàn cầu lông gia đình thể thao huyện Đông Sơn đã thành công tốt đẹp.
PV : Minh Ánh