Công đoàn xã Đông Phú tổ chức khai mạc giải cầu lông

Đăng lúc: 16:58:57 29/07/2015 (GMT+7)

Chào mừng thành công Đại hội các chi bộ, đảng bộ cơ sở, tiến tới Đại hội Đảng bộ huyện lần thứ 24, Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XVIII, Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XII và chào mừng 86 năm Ngày thành lập Công đoàn Việt Nam (28/7), chiều ngày 17/7/2015, Công đoàn xã Đông Phú khai mạc Giải Cầu lông lần thứ I.

Tham gia thi đấu có 14 vận động viên là đoàn viên công đoàn xã, thi đấu theo hình thức vòng tròn tính điểm thuộc nội dung đơn và nội dung đôi. Với tinh thần thể thao cao thượng các vận động viên đã cống hiến cho khán giả những trận đấu hay, đầy kịch tính với những đường cầu đẹp mắt.
Trong thời gian diễn ra giải đấu, tất cả các vận động viên tham gia thi đấu nhiệt tình, hết mình trong sự đoàn kết, vui vẻ và thi đấu an toàn. Tổ trọng tài làm việc nghiêm minh, công bằng, đúng luật.
     Đây là giải đấu nhằm hưởng ứng cuộc vận động “ Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” trong đoàn viên công đoàn. Đồng thời là sân chơi để các đoàn viên có dịp gặp gỡ, giao lưu học hỏi kinh nghiệm lẫn nhau trong công việc cũng như trong thi đấu thể thao; khuyến khích động viên đoàn viên hăng hái thi đua lao động sản xuất, góp phần vào sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của địa phương./.

PV : Minh Ánh